Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi trong giây lát...

Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên website của NguSacViet. Khi sử dụng dịch vụ hay tạo tài khoản trên website của NguSacViet, bạn đã hoàn toàn chấp nhận tuân thủ những quy định được nêu dưới đây.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG QUY ĐỊNH DƯỚI ĐÂY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC TRUY CẬP VÀO TRANG WEB. NẾU BẠN DƯỚI 18 TUỔI HOẶC CÓ LIÊN QUAN QUAN ĐẾN “TUỔI VỊ THÀNH NIÊN” TẠI NƠI BẠN SINH SỐNG, BẠN CẦN NHẬN ĐƯỢC SỰ CHẤP THUẬN TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN. TRONG TRƯỜNG HỢP ĐÓ, CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP CẦN THAY MẶT BẠN CHẤP NHẬN TUÂN THỦ NHỮNG QUY ĐỊNH NÀY. NẾU BẠN CHƯA CHẮC CHẮN VỀ ĐỘ TUỔI CỦA MÌNH, HOẶC CHƯA HIỂU RÕ CÁC ĐIỀU KHOẢN, VUI LÒNG KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN CHO ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP.

Điều 1: Đối tượng áp dụng

Người dùng đăng ký tài khoản hoặc sử dụng các dịch vụ do NguSacViet cung cấp, sau đây gọi tắt là thành viên.

Điều 2 : Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên website http://www.ngusacviet.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng dịch vụ của NguSacViet, chúng tôi coi như thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3: Quản lý nội dung thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho thành viên, NguSacViet không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website (Shop bán hàng) của thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho thành viên và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NguSacViet.

Điều 4: Quản lý tài khoản quản trị

Thành viên phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo ngay cho NguSacViet khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 5: Ngừng cung cấp dịch vụ

NguSacViet có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Thành viên dùng website (Shop bán hàng) vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Thành viên sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ
  • Thành viên sử dụng website (Shop bán hàng) hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của NguSacViet
  • Thành viên sử dụng dịch vụ không thanh toán các chi phí đúng hạn

Ngược lại, NguSacViet sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp dịch vụ vì ngưng hoạt động.

Điều 6: Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh

Mọi tranh chấp phát sinh giữa NguSacViet và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.

Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với thành viên cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý NguSacViet sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về thành viên, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.